Quá bất ngờ với đánh giá gối kê cổ đi máy bay naturehike có tốt không?

5 (100%) 2 votes

Nhiều người đi máy bay thích sử dụng dòng sản phẩm của Naturehike vì tính năng và công dụng của dòng gối này mới mẻ và hiện đại hơn các dòng gối hơi khác. Điểm khiến người ta yêu thích ở dòng gối bơm hơi này không cần dùng miệng thổi, chỉ cần dùng tay ấn van hơi để bơm đầy hơi cho gối. Chính vì lý do đó mà người đi du lịch rất thích thú với chiếc gối kê cổ đi máy bay Naturehike này.

Để tìm hiểu thông tin và xem đánh giá của mọi người về dòng gối này thì mời bạn xem bài viết sau đây để biết có nên mua gối kê cổ đi máy bay Naturehike không nhé?

1. Tính năng bơm hơi tự động của gối Naturehike cực tiện lợi

Gối kê cổ bơm hơi Naturehike là dòng gối hơi được đánh giá cao về về tính năng bơm hơi tự động siêu nhanh chóng.  

Thường những dòng gối hơi kê cổ khác phải dùng miệng để thổi hơi cho gối căng phồng. Tuy nhiên với gối kê cổ Naturehike thì việc thổi hơi rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thổi căng hơi gối trong 30 giây mà không chút khó khăn gì. Chỉ cần dùng tay ấn vào van bơm hơi là gối sẽ tự động bơm căng hơi.

gối kê cổ đi máy bay naturehike

Điểm này khiến cho gối hơi kê cổ Naturehike được mọi người rất là ưa chuộng và yêu mến. Tính năng này chỉ có thương hiệu Naturehike mới có thể sáng tạo và phát triển.

Nếu bạn là người yêu thích du lịch đã ngoại thì hẳn bạn sẽ biết đến thương hiệu uy tín và nổi trội này. Naturehike chuyên về các dòng phụ kiện du lịch dã ngoại từ dòng giá rẻ cho đến dòng cao cấp với các tính năng vô cùng mới mẻ và độc đáo hơn so với các thương hiệu khác.

2. Gối kê cổ đi máy bay Naturehike cực gọn và siêu nhẹ

Để mang theo và sử dụng gối kê cổ máy bay thì chiếc gối kê cổ đó phải đảm bảo gọn và nhẹ nhàng để không làm tốn diện tích và trọng lượng hành lý khi đi máy bay. Và điểm này thì gối kê cổ Naturehike được đánh giá rất cao.

Bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng gối kê cổ đi máy bay Naturehike vì kích thước của nó cực nhỏ gọn. Khi không dùng, bạn có thể để gối ở trạng thái không hơi, khi đó bạn có thể gấp gọn gối một cách dễ dàng. Trọng lượng gối chưa đến 100g, cực nhẹ nên chẳng hề chiếm diện tích hay trọng lượng hành lý của bạn.

gối kê cổ đi máy bay naturehike

Gối hơi kê cổ có thể gấp gọn gàng với kích thước nhỏ dẹt như chiếc smartphone. Bạn có thể cầm tay, có thể để trong túi quần, túi xách của mình, rất là tiện. Với sự tiện lợi này, bạn có thể mang theo gối kê cổ Naturehike đi bất cứ đâu và tận hưởng giấc ngủ thật thoải mái.

3. Gối kê cổ Naturehike hơi mỏng so với dòng gối khác

Mặc dù sở hữu khá là nhiều tiện ích nổi bật nhưng gối Naturehike vẫn có một điềm trừ đó là chất vải của gối Naturehike hơi mỏng so với dòng gối khác. Cụ thể là gối kê cổ đi máy bay thổi hơi Msquare.

Vải gối mỏng nên độ êm và độ bền khiến người tiêu dùng không cảm thấy yên tâm khi dùng gối. Có thể về độ êm ái thì gối Naturehike không bằng các dòng gối hơi có chất liệu vải dày nhưng về độ bền thì sản phẩm này được đánh giá cao về độ bền đấy.

\gối hơi kê cổ du lịch naturehike

Gối được may rất là tỉ mỉ, từng đường cực chắc chắn. Khả năng giữ hơi của gối cũng rất là tốt, có thể mang gối sử dụng cả ngày dài mà không lo bị xẹp hơi. Điểm này đã được rất nhiều khách hàng kiếm chứng và đánh giá rất cao. Tuy chất gối mỏng nhưng là dòng vải gối có khả năng giữ hơi rất là tốt.

Dáng gối may rất là thời trang. Đây cũng là điểm cộng cho dòng gối hơi đi máy bay Naturehike này. Gối được may với phần viền mép gối uốn lượn cách điệu trông rất là điệu và thời trang. Được hầu hết những người yêu du lịch, nghỉ dưỡng lựa chọn là chiếc gối kê cổ cao cấp đồng hành trong chuyến đi.

4. Giá gối hơi kê cổ Naturehike rẻ hơn so với các dòng gối hơi kê cổ đi máy bay khác

Mặc dù sở hữu rất là nhiều tính năng nổi bật nhưng gối kê cổ Naturehike lại có mức giá rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác. Điểm này khiến chiếc gối kê cổ Naturehike trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người du lịch.

Nếu bạn đang tìm mua gối kê cổ đi máy bay thì chiếc gối Naturehike thực sự là option tốt đấy.

Trong số các dòng gối hơi thì gối hơi Naturehike có mức giá tầm trung mà chất lượng lại tốt, độ bền cao nên khi sử dụng sẽ rất là yên tâm.

Nếu bạn muốn mua gối hơi kê cổ du lịch thì hãy ghé shop Hatri.vn để chọn cho mình chiếc gối kê cổ tốt nhất, đảm bảo chính hãng.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *