[Giải Đáp] – Nên hay không sử dụng gối kê cổ giá rẻ?

gối kê cổ giá rẻ
5 (100%) 2 votes

Gối kê cổ có nhiều loại, từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp. Có lẽ chỉ với một lượt search “gối kê cổ giá rẻ” thôi, google có thể gợi ý cho bạn rất nhiều dòng gối. Có những mẫu gối kê cổ với giá siêu rẻ, rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm này thế nào, có thực sự an toàn khi dùng gối kê cổ giá rẻ.

Để biết được nên hay không nên dùng gối kê cổ giá rẻ thì chúng ta sẽ đi phan tích 2 mặt là mặt lợi và mặt hại. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Ưu điểm khi sử dụng gối kê cổ giá rẻ

Ưu điểm khi sử dụng gối kê cổ giá rẻ đó là bạn có thể mua gối kê cổ với mức giá siêu rẻ. Đồ rẻ thì người tiêu dùng ai cũng dễ bị thu hút.

Thường các mẫu gối kê cổ giá rẻ được làm với vẻ ngoài rất là màu mè, thu hút. Diện mạo của chiếc gối kê cổ giá rẻ bao giờ trông cũng rất là đẹp, bắt mắt, mang đến sự thích thú ban đầu về diện mạo cho người tiêu dùng.

gối kê cổ giá rẻ

Gối giá rẻ có thể dễ dàng mua mà người tiêu dùng không phải băn khoăn suy nghĩ quá nhiều. Giá của gối kê cổ giá rẻ chỉ có vải chục mà giao diện gối lại đẹp, thường các bạn nữ sẽ dễ bị thu hút bởi những chiếc gối kê cổ đáng yêu nên gối giá rẻ tập trung và điểm này.

Hầu hết gối kê cổ giá rẻ được làm với hình thù con thú trông cực xinh xắn, đáng yêu.

2. Nhược điểm khi sử dụng gối kê cổ giá rẻ

Bên cạnh một vài điểm mạnh thì gối kê cổ giá rẻ tồn tại khá là nhiều những nhược điểm.

Gối kê cổ giá rẻ làm bằng bông, dễ bị xẹp, không êm ái như gối cổ chất lượng

Gối kê cổ giá rẻ được làm bằng chất liệu bông gòn, một trong những chất liệu truyền thống quá phổ biến. Như bạn thấy, gối bông gòn dùng rất dễ bị dẹp, dễ bị biến dạng gối.

gối kê cổ giá rẻ

Nếu mua gối kê cổ chữ u giá rẻ, có thể dùng vài bữa là bạn đã thấy hình dáng gối thay đổi. Chất liệu bông không bền dáng, và không mang đến độ êm ái cao như dòng gối kê cổ chất lượng.

Gối kê cổ giá rẻ làm bằng chất liệu cao su non không đảm bảo an toàn

Hiện nay, gối kê cổ chất liệu cao su non đang là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu cao su non là dạng gối nguyên khối, có khả năng đàn hồi cực tốt. Cao su non dùng không bị xẹp, không bị biến dạng gối nên trông sản phẩm gối kê cổ cao su non lúc nào cũng bền như mới.

Chọn mua gối chữ u kê cổ loại nào tốt nhất hiện nay

Chính vì lý do đó mà hiện nay gối cao su non giá rẻ kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Có những chiếc gối kê cổ cao su non chỉ có mấy chục nghìn thôi. Tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ thấy gối kê cổ cao su non giá rẻ khác hẳn với dòng gối chuẩn của nó.

Chất liệu cao su non giá rẻ có mùi cao su khá là nồng, hơn nữa nó còn mềm nát và dễ xẹp hơn. Gối kê cổ cao su non giá rẻ còn bị hoài nghi là có tẩm ướp nên mới có mùi như vậy. Chính vì thế khi sử dụng gối để tựa cổ, kê đầu không đảm bảo an toàn.

Nếu bạn muốn mua gối kê cổ cao su non thì hãy chọn dòng chính hãng chứ không nên mua dòng giá rẻ, không tốt, không đảm bảo an toàn.

Gối kê cổ giá rẻ độ bền không cao

Với dòng gối giá rẻ thì bạn chỉ cần dùng vài bữa là đã thấy gối xẹp, biến dạng trông xuống mã hơn rồi. Tuy nhiên với gối kê cổ cao cấp thì độ bền của dáng gối và chất lượng gối rất là cao. Chính vì vậy khi mua về 2 chiếc gối để sử dụng và so sánh thì người tiêu dùng đã thấy rõ được sự khác biệt của gối kê cổ giá rẻ và gối kê cổ chất lượng.

3. Làm thế nào để mua được gối kê cổ cao su non chất lượng

Nếu bạn muốn mua gối kê cổ cao su non chất lượng thì hãy lưu ý những đặc điểm sau để biết gối cao su non cao cấp có những đặc điểm như thế nào?

Gối kê cổ cao su non cao cấp không có mùi cao su non nồng như gối cổ giá rẻ.

Gối kê cổ cao su non cao cấp chất lượng có thể sử dụng thời gian dài mà không bị méo hay xẹp. Có thể gối đầu, vo, bóp gối nhưng gối không hề bị thay đổi hình dáng.

gối kê cổ cao su non chất lượng

Gối kê cổ chất liệu cao su non rất là êm, khi gối đầu cho cảm giác rất là thoải mái dễ chịu. Khi mua gối kê cổ cao su non, bạn có thể để ý chất liệu vỏ gối và dáng thiết kế gối. Nếu là chiếc gối cao su non chất lượng thì ít nhất bề mặt của nó sẽ được thiết kế dạng lồi lõm theo đúng cấu trúc tựa cổ, đồng thời vải bọc gối hay áo gối sờ phải có độ mịn và cho cảm giác bạn đang cầm sản phẩm sịn.

Với những dòng gối cao su non cao cấp, bạn còn có thể gấp gọn gối cao su non và cho nó vào trong chiếc túi đựng chuyên dụng. Sau khi gấp gọn, gối có kích thước rất là nhỏ nhưng khi lấy ra thì gối lại đàn hồi về nguyên dạng kích thước ban đầu.

gối kê cổ chữ u

Ngoài ra, để mua được gối kê cổ cao su non chất lượng thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm của thương hiệu Naturehike. Naturehike có 2 dòng gối cao su non, một dòng giá vừa tiền chỉ 225 nghìn và một dòng 449 nghìn có khả năng gấp gọn.

Để biết chi tiết về các mẫu gối kê cổ cao cấp và đặt mua gối thì bạn có thể vào website của Hatri.vn để đọc thông tin và đặt mua ngay hàng chính hãng.

Chắc chắn rằng với những thông tin trên đây thì bạn đã có thể có được lời giải đáp nên mua hay không nên mua gối kê cổ giá rẻ rồi đúng không.  Đừng ham rẻ mà mua phải sản phẩm độ bền kém mà lại không tốt cho sức khỏe nữa nhé.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *